THAI CADET คอร์สเรียนกวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร
Card image cap

 

คอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร

ในอดีตที่ผ่านมา ภาพจำเกี่ยวกับโรงเรียนกวดวิชา คือ การนั่งเรียนในชั้นเรียน มีคุณครูสอนอยู่หน้ากระดาน หากโรงเรียนกวดวิชาแห่งไหนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง นักเรียนต้องเรียนผ่านจอทีวีถ่ายทอดการสอนของคุณครูอยู่อีกห้องหนึ่ง ในยุคต่อมา มีการพัฒนารูปแบบเป็นการเรียนผ่านวิดีโอ ณ ที่ตั้งของสถาบัน มีคอร์สเรียนให้เลือกเรียนตามความสนใจ นักเรียนใส่หูฟังเรียนได้ทันที แต่อย่างไรก็ดี ก็ยังมีข้อจำกัดเรื่องการเดินทาง ที่นักเรียนต้องออกจากบ้านไปเรียนกวดวิชา และจำนวนชั่วโมงเรียนในแต่ละคอร์สที่กำหนดระยะเวลาไว้อย่างตายตั

หลายปีต่อมา ภายหลังจากการเกิดขึ้นของระบบอินเทอร์เน็ต ทำให้รูปแบบการเรียนการสอนถูกพัฒนาขึ้นตามกาลเวลา โดยสามารถเรียนผ่านระบบคอร์สเรียนวิดีโอออนไลน์ได้ ทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนกวดวิชาได้จากทุกเวลา และทุกสถานที่ ซึ่งทำให้ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการเรียนกวดวิชาลดลง เช่น ค่าเรียนต่อคอร์สลดลง ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เป็นต้น รวมทั้งคอร์สเรียนออนไลน์ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาเรียน ทำให้ช่วงเวลาคุณภาพ ที่พ่อแม่ลูกจะได้อยู่พร้อมหน้ากันก็เพิ่มมากขึ้นด้วย

สำหรับคอร์สเรียนออนไลน์ที่เราขอแนะนำในวันนี้ คือ "คอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร" โดย THAI CADET กวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร ผลงานวิชาการที่ 1 เหล่าทหารบก พ.ศ. 2558 ซึ่งเป็นกวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหารเจ้าแรก ๆ ในประเทศไทยที่เริ่มทำคอร์สเรียนออนไลน์ โดยได้นำองค์ความรู้ และประสบการณ์จากความสำเร็จที่ผ่านมา จัดทำเป็น คอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหารเพื่อให้นักเรียนเตรียมสอบทั่วประเทศ ได้เรียนผ่านระบบออนไลน์ ที่ทันสมัย มีคุณภาพ และอัดแน่นไปด้วยเนื้อหาวิชาการ เพื่อใช้ในการเตรียมตัวสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร  

คุณสมบัติที่โดดเด่นของคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร โดย THAI CADET คือ 

• เรียนได้ทุกวัน ทุกเวลา และทุกสถานที่ ตลอด 24 ชั่วโมงทำให้นักเรียนไม่ต้องรอเรียนพิเศษแค่วันเสาร์ อาทิตย์ หลังเลิกเรียน หรือช่วงปิดเทอม โดยทุกคอร์สสามารถ ทดลองเรียนฟรีก่อนตัดสินใจซื้อคอร์สเรียน 

• ระบบคอร์สเรียนออนไลน์ ใช้งานง่าย เรียนได้ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต คอร์สเรียนวิชาพื้นฐานสามารถเรียนได้ 1 ปี หรือคอร์สเรียนเฉลยข้อสอบเรียนได้ 6 เดือน โดย ดูทบทวนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง 

• มีทีมงานผู้ดูแลระบบที่ พร้อมช่วยเหลือผู้เรียน นอกจากนี้ หากเรียนแล้วไม่เข้าใจสามารถส่งข้อความหาผู้สอนได้โดยตรง 

• ผู้สอนเป็นนักเรียนเตรียมทหาร รุ่นที่ 37 นักเรียนนายเรืออากาศ รุ่นที่ 44 มีประสบการณ์ตรงในการสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร วุฒิมัธยมศึกษาปีที่ 4 และมีประสบการณ์ในการสอนกวดวิชาเข้าโรงเรียนเตรียมทหารมากกว่า 10 ปี เป็นโค้ชเตรียมสอบของที่ 1 เหล่าทหารบก พ.ศ. 2558 

• เน้นการสอนเนื้อหาพื้นฐาน และสอนการทำโจทย์ข้อสอบ เหมาะสำหรับใช้เป็นคัมภีร์ในการเรียนเพื่อเตรียมสอบเตรียมทหารทุกเหล่า รวมทั้งเตรียมสอบช่างฝีมือทหาร และสอบเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 

• เหมาะสำหรับเด็กชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นทุกคนเพราะสอนเนื้อหาพื้นฐาน และสอนวิธีแก้ปัญหาโจทย์ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้จริงในชั้นเรียน ( เรียนเพิ่มเกรด/เรียนล่วงหน้า) ทั้งนี้ เด็กที่พื้นฐานไม่ดีแนะนำว่าต้องเรียน เพราะสอนกันตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนเนื้อหาเตรียมสอบ ส่วนเด็กที่พื้นฐานดีอยู่แล้วก็ยิ่งต้องเรียน เพราะมีจุดสำคัญ เทคนิควิธีการคิดที่จำเป็นต้องรู้เพื่อใช้ในการลงสนามสอบ

ในสภาวการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งสร้างความหวั่นวิตกให้แก่ผู้ปกครองและนักเรียนจำนวนมาก เพราะการนั่งเรียนในชั้นเรียนที่มีผู้เรียนแออัด ต่างคนต่างที่มา อาจทำให้เกิดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสได้ ดังนั้น คอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเรียนกวดวิชา 

"คอร์สเรียนออนไลน์เพื่อสอบเตรียมทหาร" โดย THAI CADET เพียงเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตก็สามารถเรียนเข้าคอร์สต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง และเรียนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เข้าสู่คอร์สเรียนออนไลน์ ทดลองเรียนฟรีได้ที่ www.coursesquare.co/thaicadet  


ทดลองเรียนฟรี

 

THAI CADET

 

© 2547-2565. All Right Reserved by THAI CADET   TEL./LINE : 0959429193

Made with Pingendo Free  Pingendo logo